Vòng bi Nachi

hotline098.448.92.98

04.668.00.686

Viet nam
Việt Nam
English
English

Vòng bi Nachi

1. Tìm hiểu về Nachi

Hãng vòng bi Nachi là một trong 10 tập đoàn hoạt động trên lĩnh vực sản xuất các thiết bị công nghiệp lớn nhất thế giới. Thành lập từ năm 1928 với trụ sở đầu tiên được đặt tại Nhật Bản, đến nay Nachi đã mở rộng thị trường của mình lên hầu hết các châu trên thế giới đặc biệt có thể kể đến Châu Âu. Nachi Châu Âu được thành lập từ những năm 1967 Nachi với lợi thế về vị trí cũng như chiến lược chủ chốt, Nachi Châu Âu đã hình thành và phát triển dần trở thành  nhà phân phối các thiết bị công nghiệp lớn nhất châu âu với các dòng sản phẩm khá đa dạng như công cụ cắt , cưa , máy công cụ , vòng bi , thiết bị thủy lực…vv.

vong bi nachi chinh hang

Ngay từ khi ra đời Nachi đã chọn nền tảng cho sự phát triển của họ là ngành công nghiệp máy của Nhật Bản. Chỉ sau 10 năm thành lập công ty đã tự thành lập cho mình một nhà máy riêng cùng hệ thống sản xuất tiên tiến tích hợp gồm toàn bộ các khía cạnh về thiết bị đầu cuối.

2. Tìm hiểu về vòng bi Nachi

Với việc đa dạng về dòng sản phẩm nhưng Nachi cũng không hề làm yếu thế đi tầm quan trọng của độ chính xác cao. Với thiết bị sản xuất tiên tiến nhất thế giới Nachi luôn cho ra mắt các dòng sản phẩm với độ chính xác cực cao phù hợp và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Đặc biệt chúng ta có thể kể ngay tới thế mạnh của Nachi trong lĩnh vực sản xuất vòng bi với thương hiệu mang tênvòng bi Nachi hiện tại những sản phẩm vòng bi của Nachi đã có mặt ở hầu hết các thị trường trên thế giới và nhận được sự hài lòng từ phía người dùng cũng như sự đánh giá cao của các chuyên gia.

vong bi nachi

Nachi cùng các nhân viên luôn làm việc với tinh thần tránh nhiệm cao cùng với những triết lý kinh doanh khá tiên tiến như:

Sáng tạo – kinh doanh khô héo mà không sáng tạo thì không bao giờ tiến lên được

Gây hấn : Thúc đẩy công việc của bạn được mạnh mẽ hơn.

Toàn cầu hóa : Giành được lòng tin của toàn bộ khách hàng trên thế giới qua chất lượng sản phẩm cũng như thái dộ phục vụ.

Nachi luôn phát triển dựa trên sứ mạng doanh nghiệp đó là góp phần vào sự tiến bộ của thế giới.

3. Nhà phân phối thiết bị vòng bi Nachi chính hãng

Hòa phát 686 là một trong 10 nhà phân phối vòng bi Nachi chính hãng lớn nhất tại Việt Nam với những ưu điểm:

- Chất lượng sản phẩm cao với 100% sản phẩm vòng bi Nachi chính hãng.

- Sản phẩm đa dạng phân phối toàn quốc với mức giá cạnh tranh nhất.

- Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng 24/24.

- Thời gian xử lý nhanh gọn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng tối đa nhất.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại:  Địa chỉ Lô 14 - Phú la - Ba La - Hà Đông - Hà Nội . SĐT: 04 668 00 686 - Fax: 0433 11 97 54

xem thêm: Vòng bi Koyo, vòng bi ntn

 
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2

Hôm nayHôm nay : 35

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6,956

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 635,275

  • timken
  • skf
  • ntn
  • nsk
  • nachi
  • koyo
  • kbc
  • fag
TOP