Tìm hiểu nhà cung cấp vòng bi cho ngành hàng không

hotline098.448.92.98

04.668.00.686

Viet nam
Việt Nam
English
English

Tìm hiểu nhà cung cấp vòng bi cho ngành hàng không

Chủ nhật - 14/08/2016 12:30

Trong lĩnh vực hàng không vũ trụ an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế với những cho tiết sản phẩm trong lĩnh vực này luôn đòi hỏi có độ chính xác và độ an toàn cực cao và vòng bi cho các thiết bị trong ngành hàng không cũng đòi hỏi những tiêu chuẩn này.

Và một trong những nhà cung cấp vòng bi cho ngành hàng không không thể bỏ qua hãng vòng bi NTN. Cùng tìm hiểu những cam kết cũng như phát triển trong lĩnh vực này của hãng vòng bi NTN ngay!

1, Cam kết việc nghiên cứu và phát triển của NTN

tim hieu nha cung cap vong bi cho nganh hang khong 1

Việc vòng bi NTN tham ra nghiên cứu và phát triển vòng bi của máy bay đáp ứng được những nhu cầu đa dạng các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ.NTN cam kết mang lại sự an toàn cùng độ tin cậy từ khách hàng sự trên chất lượng của vòng bi.

2, Vòng bi JET ENGINE

tim hieu nha cung cap vong bi cho nganh hang khong

Vòng bi cho động cơ ngành công nghiệp hàng không vũ trụ được chia thành 2 loại gồm trục chính và bánh răng . Yêu cầu với công nghệ hiện đại tinh vi hoặt động ở tốc độ cũng như nhiệt độ cao là yêu cầu của loại vòng bi trong lĩnh vực này đặt ra. Hiện tại NTN đã và đang sản xuất và cung cấp một loạt các vòng bi  sử dụng trong các máy phát điện, động cơ, bơm nhiên liệu, bơm dầu, cabin , máy chu kỳ khí, thiết bị điện phụ trợ, và các thành phần khác của ứng dụng hàng không. Và điển hình những vòng bi NTN bạn sẽ thường thấy trên các loại máy bay như :  máy bay Boing 747 và 737. 

Xem thêm 

>>> Chính sách và cam kết bảo vệ môi trường của vòng bi NSK

>>> Triển lãm hộp trục số cho hệ thống đường sắt của Vòng bi FAG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1

Hôm nayHôm nay : 34

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6,955

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 635,274

  • timken
  • skf
  • ntn
  • nsk
  • nachi
  • koyo
  • kbc
  • fag
TOP