Chính sách và cam kết bảo vệ môi trường của vòng bi NSK

hotline098.448.92.98

04.668.00.686

Viet nam
Việt Nam
English
English

Chính sách và cam kết bảo vệ môi trường của vòng bi NSK

Thứ sáu - 05/08/2016 11:02

Bảo vệ môi trường luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu, vấn đề này đòi hỏi từ mọi lĩnh vực , mọi ngành nghề và với lĩnh vực sản xuất vòng bi nhu cầu này cũng vô cùng cần thiết. Các hãng sản xuất vòng bi cũng luôn đặt tiêu chí này lên hàng đầu và dưới đây là những chính sách và cam kết bảo vệ môi trường từ hãng vòng bi hàng đầu thế giới NSK

“Chúng tôi luôn cam kết bảo vệ môi trường là cơ sở để tồn tại và theo đuổi của chúng tôi, Luôn quyết tâm độc lập và quyết đoán nhằm thiết lập và tái chế rác thảo theo đúng quy định”

chinh sach va cam ket bao ve moi truong cua vong bi nsk 2

1. Phòng chống hiệu ứng nhà kính

Tích cực trong việc hỗ trợ và nỗ lực trong quá trình ngăn chặn sự nóng lên của toàn cầu bằng cách phát triển cũng như quy trình sản xuất vòng bi thân thiện với môi trường. Hạn chế lượng khí thải tốt nhất liên quan đến hiệu ứng nhà kính là mục tiêu đầu tiên của hãng vòng bi NSK đặt ra.

2. Giảm thiểu những tác động tới môi trường

Thành lập cũng như cải tiến hệ thống quản lý môi trường cũng như hệ thống quản lý các chất hóa học trong quá trình sản xuất vòng bi theo đúng quy định để ngăn ngừa và giảm thểu những ô nhiễm môi trường tác động tới môi trường.

3. Tích cực đóng góp cho xã hội

chinh sach va cam ket bao ve moi truong cua vong bi nsk 1

Tham ra tích cực vào sự phát triển của xã hôi , cộng đồng địa phương nơi hoạt động hài hòa với môi trường để thúc đẩy việc bảo tồn đa dạng sinh học.

Ngay từ những năm 1999 các nhà máy sản xuất của vòng bi NSK đã rất trú trọng vào việc giảm thiểu lượng CO2 từ các cơ sở sản xuất. Hướng tới mục tiêu mỗi năm giảm 1% lượng CO2 trên 1 đơn vị sản xuất. 

Xem thêm 

>>> Nên lựa chọn dầu mỡ bôi trơn như thế nào cho thích hợp?

>>>  Cách lựa chọn vòng bi và lắp đặt đúng cách để tăng tuổi thọ vòng bi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Hôm nayHôm nay : 0

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6,907

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 635,226

  • timken
  • skf
  • ntn
  • nsk
  • nachi
  • koyo
  • kbc
  • fag
TOP