Cách lựa chọn vòng bi và lắp đặt đúng cách để tăng tuổi thọ vòng bi

hotline098.448.92.98

04.668.00.686

Viet nam
Việt Nam
English
English

Cách lựa chọn vòng bi và lắp đặt đúng cách để tăng tuổi thọ vòng bi

Chủ nhật - 17/07/2016 10:28

2 yếu tố giúp tăng tuổi thọ của vòng bi mà chúng ta không thể bỏ qua chính là việc lựa chọn vòng bi và lắp đặt vòng bi đúng cách. Hôm nay các chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ chia sẻ với khách hàng cách lựa chọn vòng đúng cách và lắp đặt đúng cách nhất giúp kéo dài tuổi thọ của vòng bi hơn.

1. Cách lựa chọn vòng bi thích hợp

cach lua chon vong bi va lap dat dung cach de tang tuoi tho vong bi 1

Hiện tại có rất nhiều loại vòng bi được sản xuất để phù hợp với từng lợi nghiệp vụ của từng bộ phận khác nhau và từng loại máy móc khác nhau. Chúng ta không thể sử dụng vòng bi lắp trong những loại cần trục tải trọng lớn lắp vào những loại cần trục có trọng tải nhỏ hoặc ngực lại. Mỗi một loại vòng bi được các nà sản xuất quy định với những thông số kĩ thuật như kích thước , tốc độ , mức độ chịu lực…vv. Trước khi chọn sản phẩm vòng bi thích hợp bạn cần kiểm tra kĩ hệ thống hoạt động sau đó chọn lựa loại vòng bi phù hợp. Nhưng nếu bạn không hiểu rõ về vấn đề trên bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Ngoài ra bạn cũng cần chọn lựa vòng bi chính hãng rõ nguồn gốc.

2. Lắp đặt vòng bi chuẩn nhất

cach lua chon vong bi va lap dat dung cach de tang tuoi tho vong bi

Lắp đặt vòng bi chuẩn cũng là giải pháp giúp kéo dài tuổi thọ của vòng bi. Thông thường việc lắp đặt vòng bi các chuyên gia thường tiến hành lắp ráp rất nhẹ nhàng không được sử dụng nhiều lực. Ngoài ra còn phải am hiểu về những loại vòng bi. Do đó nếu bạn còn thiếu kinh nghiệm trong việc lắp đặt cần phải có tư vấn của các chuyên gia.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Hôm nayHôm nay : 0

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6,904

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 635,223

  • timken
  • skf
  • ntn
  • nsk
  • nachi
  • koyo
  • kbc
  • fag
TOP